Ăn Thực Phẩm Gì Chứa Nhiều Calo

Thảo luận trong 'THỰC PHẨM & SỨC KHỎE' bắt đầu bởi nguyenngocmai, 16/1/14.

 1. nguyenngocmai

  • Thành viên mới

     Ngày tham gia:
    5/9/13
     Số bài viết:
    44
     "Thích" đã nhận:
    0
  Bạn không cần phải từ bỏ những thực phẩm này chỉ vì chúng nhiều calo. Thực tế, lợi ích chúng mang lại cho sức khỏe lớn hơn nhiều những ảnh hưởng đến cân nặng, chỉ cần bạn biết kiểm soát đúng khẩu phẩn thích hợp. Dưới đây là lượng thích hợp cho một số loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, nhiều calo.
  1. Quả bơ
  Đây được coi là loại quả giàu chất béo tốt cho sức khỏe nhất. Những chất béo này hữu ích với cả sức khỏe và vẻ đẹp (mượt tóc, đẹp da) của bạn, nên chẳng có lí do gì bạn lại không tận dụng chúng. Tuy nhiên, để tránh “tác dụng phụ” của bơ với cân nặng, bạn chỉ nên ăn ½ quả (114 calo) mỗi lần.
  2. Sữa chua
  Sữa chua chứa nhiều Protein và Canxi nhưng cũng chứa nhiều đường. Bạn chỉ nên ăn mỗi ngày một cốc sữa chua (100g) để đảm bảo lượng đường và calo nạp vào ở mức dưới 150. 3. Bơ lạc
  Bơ lạc chứa nhiều Protein và chất béo khỏe mạnh. Bơ lạc cũng tạo nên hương vị tuyệt vời cho những lát bánh mỳ nướng. Tuy nhiên, chỉ hai thìa bơ lạc có chứa tới 200 calo, vì thế hãy kiểm soát lượng thích hợp.
  4. Trứng Nếu loại thực phẩm nhiều vitamin này là món ưa thích của bạn thì 2 quả trứng cho mỗi bữa sáng sẽ cung cấp đầy đủ protein và kiểm soát calo chỉ ở mức 160.
  5. Sinh tố hoa quả
  Một ly sinh tố 240ml chứa nhiều protein và các chất dinh dưỡng khác, đồng thời cũng chứa khoảng 100-200 calo. Chú ý rằng, bạn không nên cho thêm đường vào sinh tố. Mỗi ngày bạn chỉ nên uống một cốc vào bữa sáng hoặc vào bữa nhẹ buổi chiều để kiếm soát lượng calo.
  [IMG]
  Theo TPO

Share trang này

1,172
Views