Địa Chỉ Vài Cửa Hàng Iphone, Ipad Tại Đà Nẵng

Thảo luận trong 'ĐỊA CHỈ TIÊU DÙNG MIỀN TRUNG' bắt đầu bởi trieuty, 17/8/13.

 1. trieuty

  • Thành viên mới

     Ngày tham gia:
    7/10/12
     Số bài viết:
    86
     "Thích" đã nhận:
    0
  Danh sách 1 số cửa hàng dưới đây có thể là điểm đến mua sắm cho những tín đồ của hàng công nghệ cao Smart-phone, Iphone, Ipad tại thành phố Đà Nẵng

  1. FPT@Hoang Dieu St
  299 Hoang Dieu St
  84982922688
  hanhntn@fpt.com.vn

  2. Futureworld@Big C Dannag
  255-257 Hung Vuong, Dragon Vinh Trung, Dannag
  84-988093573
  glomer@hanoi.thakralvn.com

  3. iCenter@Indochina Riversidetower
  Hai Chau District, 74 Bang Dang Street, Danang
  84-913001593
  harry.dao@jelcorp.com

  1. Các cửa hàng không chuyên (không phải Authorized reseller) gồm 2 điểm hơi có tiếng là quangphucmobile và tuấn anh trong đó tuấn anh là nơi có giá ipad 3 loại 16g wifi 4G rẻ nhất 14 tr, có thanh toán bằng thẻ.nhưng cả 2 đều có phong cách phục vụ amater cũng như cách thức bảo hành không rỏ ràng,thái độ phục vụ thuộc hạng trung, ngoài ra còn 1 điểm trên đường hoàng Diệu cũng có tên apple nhưng cũng như 2 cửa trên.
  2. Các của hàng là Authorized reseller là icenter Indochina và icenter 333 Phan Châu Trinh (tự xưng)
  - icenter Indochina là một chi nhánh mua lại uỷ quyền của icenter Cao Thắng trong Sài Gòn một địa điểm mà các bạn trong Sài Gòn đã biết là có tên trong danh sách Authorized reseller của apple nên mua ở địa điểm này cũng yên tân về chất lượng phần nào, phong cách phục vụ tốt, nhưng đặt ở nời theo mình là không thuận tiện lắm cho việc ghé thăn và giá cả cũng trung bình không rẻ không đắt.
  - icenter 333 PCT thì có rất nhiều điều để bàn.
  A. Tự xưng là chi nhánh của icenter Võ Thị Sáu trong Sài Gòn nhưng chính mình đã liên hệ với bên đó thì manager cho biết là không có chi nhánh hay cửa hàng nào ở Đà Nẵng?.?? Họ không biết gì và tên icenter 333 không có trong danh sách của hàng của apple? Vậy mà mấy bác tại của hàng cứ tự xưng mình là apple store đầu tiên tại Đà Nẵng ( cái này hài phải biết) và luôn nói xấu icenter indochina là hàng đểu là treo đầu dê bán thịt chó, bán cả xách tay lẫn hàng chính hãng.
  B. Thái độ phục vụ khệnh khạng coi khách hàng là gà không biết gì,chém gió cứ gọi là đỉnh cao nghệ thuật...lên mặt dạy đời khách hàng apple thế này apple phải thể kia,sài máy phải thế này thế kia mới được.
  C. Về bảo hành thì khi nghe phải nổi da gà là apple không bảo hành cho máy bị liệt phím home, bị trầy xướt cho dù là 1 vài vết nhỏ vì apple khuyên dùng bao cao su để bọc máy cho khỏi trầy, vân vân và vân vân nhưng JB thì thoải mái ( hài ). nhưng giá thì cũng không đến tệ lắm chỉ sợ mua máy về không bảo hành phím home thì khổ.
  3. Các Premium Seller Future World dragon vĩnh trung và fpt (Chú ý các bác nên mua hàng Apple thì mua ở Premium Seller) thì miễn bàn về chất lượng phục vụ và bảo hành.đặc biệt là Fpt là nơi bảo hành tất cả các hàng của apple cho dù là hàng fpt bán ra hay là hàng xách tay thì miễn sao đủ điều kiện bảo hành là được.nhưng với hàng xách tay thì phải tốn tiền ship (300-500 ngàn) (cái này nghe hay nè). Về giá thì như các bạn biết đó vẫn cao hơn hàng ngoài.
  4. Ngoài ra còn có philong computer và bách khoa .... nhưng giá cả cao và không có gì nổi trội

  (nguồn: tinhte.vn)

Share trang này

4,120
Views