Hướng Dẫn Nhận Biết Samsung Galaxy S4 Thật Và Giả

Thảo luận trong 'PHÂN BIỆT HÀNG THẬT, HÀNG GIẢ' bắt đầu bởi ztran, 18/2/14.

 1. ztran

  • Thành viên mới

     Ngày tham gia:
    25/9/12
     Số bài viết:
    129
     "Thích" đã nhận:
    1
  Tất cả đều thừa nhận Samsung Galaxy S4 là "hàng hot". Cũng chính vì thế mà hàng fake làm nhái khiến rất khó biết cách phân biệt được hàng xịn chính hãng và hàng giả trà trộn. Hàng thật chỉ có một loại nhưng hàng nhái, hàng đểu thì vô vàn, hàng dựng không có tội nếu người bán bán đúng giá và nói đúng tình trạng cho người mua biết, tuy nhiên đã đó nhiều trường hợp người mua không biết rõ nên đã bị lừa mua máy đểu với giá của máy thật. Chưa bàn đến cách thức lừa đảo của người bán, hôm nay chúng ta sẽ xem xét một chiếc máy nhái Galaxy S4 xem nó như thế nào.

  Không chỉ có Galaxy S4, còn có nhiều thiết bị khác cũng bị nhái như HTC One, Nokia Lumia … và hàng nhái thì cũng có nhiều loại khác nhau, từ nhái dởm nhìn phát biết liền đến nhái xịn nhìn lâu mới biết. Chiếc Galaxy S4 nhái được nói đến trong bài viết này nó giống đến 80% so với máy thật (một con số ước chừng), tuy nhiên các chi tiết thiết kế cũng như phần mềm là rất giống nhau. Ngay cả những tính năng đặc biệt của Samsung như Smart Pause, Air View và Air Gesture cũng xuất hiện và hoạt động được trên chiếc máy nhái này.

  Lời khuyên là bạn nên tìm hiểu kĩ về chiếc điện thoại bạn chuẩn bị mua, nếu được hãy ra các trung tâm lớn ở gần nhà để sờ thử, nghịch thử và quan trọng nhất là có cảm giác về chiếc máy thật nó như thế nào.

  Quay trở lại với chiếc máy Galaxy S4, dưới đây là một số các chi tiết mà dựa vào đó chúng ta có thể biết được nhái hay thật. Tuy nhiên, như đã nói ở trên, nhái cũng có năm bảy đường nhái, có cái giống thật có cái không, vì thế bạn cần cẩn thận khi đi mua máy cũ.

  [IMG]
  Màn hình máy thật bên trái, đẹp hơn và không bị rỗ như màn hình máy nhái ở bên phải

  [IMG]
  Máy nhái bên trái có vỏ nhựa xấu, chất lượng kém và không có hoa văn như máy thật bên phải

  [IMG]
  Đèn flash của máy giả (ở trên) khác hoàn toàn với máy thật ở dưới

  [IMG]
  [IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG]

  tổng hợp sưu tầm từ tinhte và nhiều nguồn khác nhau

Share trang này

843
Views