Xu Hướng Tóc Teen Nữ Gây Sốt Xuân Hè 2014

Thảo luận trong 'XU HƯỚNG & TÂM LÝ TIÊU DÙNG' bắt đầu bởi lanphuong209, 11/2/14.

 1. lanphuong209

  • Thành viên mới

     Ngày tham gia:
    7/10/12
     Số bài viết:
    122
     "Thích" đã nhận:
    3
  Hầu hết teen hiện đại sẽ chọn mái tóc hợp thời trang mà vẫn tự nhiên, dễ chăm sóc và đặc biệt là không phải mất hàng giờ buổi sáng trước gương. Từ nhu cầu đó, dự báo một số trào lưu sẽ trở lại với những phá cách sáng tạo gồm có bím milkmaid, tóc ngôi lệch. Đặc biệt mái tóc buông xõa gợn sóng luôn giữ vị trí ưu tiên hàng đầu trong lựa chọn của bạn gái qua bao nhiêu mùa thời trang mà vẫn không hề hạ nhiệt. Mái tóc gợn sóng mùa xuân hè 2014 với những phá cách và điểm nhấn mới sẽ càng khiến con gái lung linh hơn khi kết hợp với bím, ngôi lệch và những phụ kiện bằng da, ánh kim, đính hoa v.v...

  Sau đây là những kiểu tóc mà các tín đồ thời trang thế giới tin rằng sẽ gây sốt trong mùa xuân hè 2014 gồm bím milkmaid, tóc ngôi lệch và dợn sóng.

  Bím milkmaid

  Xu hướng bím milkmaid trở lại từ năm 2013 tiếp tục càn quét các sàn thời trang xuân hè 2014. Với hình ảnh bím milkmaid tràn xuống phố có thể nói kiểu tóc mang phong cách quí tộc đài các và lãng mạn này sẽ tiếp tục hot trong năm 2014.

  Bím milkmaid của năm 2014 sẽ biến tấu đa dạng từ kiểu bím truyền thống được tết gọn gàng chắc chắn, hay bím tết nhẹ nhàng phóng phong khoáng, cho đến kiểu bím đánh rối hiện đại có một chút nổi loạn nhưng không kém lãng mạn.


  [IMG]
  [IMG]

  Bím truyền thống

  [IMG]
  Bím milkmaid kết hợp ngôi lệch tại show trình diễn Xuân Hè 2014 của Rebecca Minkoff


  [IMG]

  Bím milkmaid đánh rối của Nicole Miller Xuân Hè 2014


  [IMG]
  [IMG]


  [IMG]
  Teen mê mẩn với bím tóc milkmaid đoạt giải Teen Choice Award 2013.của diễn viên Maya Mitchell.

  Tóc ngôi lệch

  Thay thế cho ngôi giữa của năm 2013, có thể nói tóc ngôi lệch thống trị các sàn diễn thời trang xuân 2014, dù bạn để tóc ngắn hay dài, sóng hay thắng, xõa hay cột.

  Bạn có thể lựa chọn nhiều kiểu rẽ ngôi lệch của năm 2014 như vuốt phẳng vào sát da đầu để tạo phong cách gọn gàng thanh lịch, rẽ tóc tự nhiên cho vẻ nữ tính dịu dàng, đánh rối phần hất qua đỉnh đầu đầy hiện đại và cá tính, hay rẽ mái buông rũ xuống giữa trán một cách quyến rũ.

  Dự báo teen sẽ ưu ái với kiểu ngôi lệch vuốt phẳng kết hợp với lọn tóc bím cho mái thêm mềm mại đáng yêu; bên cạnh đó kiểu vén mái đẹp một cách tự nhiên luôn là lựa chọn số 1 của đông đảo bạn gái.

  [IMG]
  Tóc mái để dài và hất qua một bên có độ phồng Valentin Yudashkin

  [IMG]
  Tóc rẽ ngôi lệch sâu kết hợp đuôi ngựa lủng lẳng tại show diễn của Missoni xuân hè 2014

  [IMG]
  Tóc vuốt phẳng phía trước và dợn sóng phía sau tại show diễn xuân hè 2014 của J. Mendel và Preen cũng tạo ấn tượng.


  [IMG]
  Ngôi lệch hất qua trán tự nhiên tại show diễn của Erdem và Band of Outsiders

  Tóc dợn sóng


  Các show diễn thời trang xuân 2014 đã mang lại diện mạo mới cho mái tóc uốn cổ điển: Không còn những lọn tóc theo nếp và chải uốn kiểu cách, mà thay vào đó là những sóng tóc mềm mại buông xõa tự nhiên đầy ngẫu hứng. Với cách tạo kiểu và chăm sóc rất đơn giản mà đẹp, tóc này đặc biệt lí tưởng cho những bạn gái bận rộn có thể làm mới mình mỗi ngày.

  Các tín đồ thời trang cho rằng sẽ hot kiểu tóc dợn sóng bung rối tự nhiên như sau khi được tết bím tại BST Jonathan Saunders Xuân Hè 2014. Kiểu tóc này phù hợp cho những buổi đi chơi hóng gió cùng bạn bè.

  [IMG]

  Bên cạnh đó kiểu tóc chải lọn cho phong cách thanh lịch nhưng rất nhanh gọn và đơn giản bằng máy uốn giả hoặc uốn bằng máy ép tóc tại BST Angelo Marani Xuân Hè 2014 . Phần tóc trên vẫn để thẳng và chỉ uốn từ giữa đến ngọn tóc. Bạn có thể đánh rối nhẹ phần đuôi tóc nếu muốn phá cách tinh nghịch.


  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]

  Tóc sóng nhẹ sau khi uốn giả tại BST Angelo Marani Xuân Hè 2014

  Sự kết hợp giữa mái tóc dợn sóng nhẹ nhàng và rẽ ngôi lệch đang từ sàn thời trang đổ bộ xuống phố cũng như các buổi tiệc tùng. Kiểu tóc dợn sóng rẽ ngôi lệch xõa tự nhiên vén một bên khoe bông tai tại BST của Valentin Yudashkin hay Ruffian đang gây sốt trong mùa Xuấn Hè 2014.


  [IMG]
  [IMG]
  Kiểu tóc tại BST của Valentin Yudashkin
  [IMG]
  Kiểu tóc tại BST của Ruffian

  Tuy nhiên lưu ý rằng những máu tóc uốn vuôt bóng mượt cổ điển vẫn chưa lỗi mốt trong năm 2014 nếu bạn kết hợp với ngôi lệch và sóng uốn gãy đang gây sốt với giới trẻ châu Á.

  [IMG]
  [IMG]

Share trang này

1,502
Views